Decor phòng ngủ theo phong cách Nhật Bản dành cho giới trẻ

Đối với phong cách tối giản của người Nhật thì việc trang trí phòng ngủ đơn giản, mang trong mình điểm đặc biệt từ sự huyền bí và thú vị, tạo điểm nhấn cho căn phòng ngủ của bạn.

Điểm chính của không gian nội thất phòng ngủ kiểu Nhật là sử dụng không quá nhiều đồ đạc nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng tiện nghi cần thiết cho bạn, như bàn làm việc, giường ngủ, tủ quần áo…

Đặc điểm về nội thất trong cách chọn giường trệt theo phong cách Nhật Bản

Ngày nay, những ngôi nhà phố thiết kế phong cách Nhật Bản không hề được thiết kế xa hoa, tráng lệ mà đó là dựa trên những ý tưởng về chủ nghĩa tối giản, sử dụng các tính năng và dấu ấn cá nhân trong nội thất.

Nội thất phòng ngủ được giới trẻ decor hiện đại theo nhiều hình dáng hình học khác nhau. Giường trệt làm bằng gỗ đơn giản và thấp sẽ giúp căn phòng nhìn rộng và thoáng hơn rất nhiều

Đồ trang trí phòng ngủ phong cách Nhật Bản mang dấu ấn cá nhân

Những món đồ trang trí cho phòng ngủ theo phong cách Nhật Bản nên chú ý làm bằng đất sét như bình hoa, tượng điêu khắc nhỏ, lồng đèn. Với tông màu trắng, xám sẽ tạo nên hiệu ứng thư giãn cho người ngủ.

Ngoài ra, các sản phẩm làm bằng vải, gỗ, thủy tinh… cũng được hiện hữu trong không gian phòng ngủ với mục đích làm đẹp, mang lại dấu ấn cá nhân cho các bạn. Sử dụng tranh treo đầu giường để kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và nhân tạo, ví dụ như bức tranh thêu hoa.

Phong cách nhà Nhật Bản sử dụng những màu sắc đơn giản, hạn chế số lượng màu và luôn sử dụng màu nâu của gỗ làm chủ đạo. Do đó giới trẻ rất ưa chuộng decor phòng ngủ theo phong cách Nhật Bản, vừa đơn giản vừa sang trọng, hiện đại.

SYDO cung cấp các dịch vụ trọn gói Thiết kế và Thi công xây dựng:
Kiến trúc - Nội thất - Cảnh quan - Tư vấn giám sát.

[Nguồn ảnh: Sưu tầm Internet]

Blog Liên Quan
Thiết kế phòng khách theo phong cách Nhật Bản phù hợp với xu hướng hiện đại 2022
Tin Tức
June 04, 2022
Sắp xếp và trang trí nhà bếp theo phong cách Nhật Bản đang được ưa chuộng ở nhà phố hiện đại
Tin Tức
June, 2022