BẠN CẦN CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ Ở ? SYDO CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ CẢI TẠO NHÀ TRỌN GÓI CHI PHÍ THẤP

Cải tạo nhà cũ thành nhà mới là một xu hướng phổ biến đang được nhiều người lựa chọn. Vì chi phí rẻ hơn so với xây nhà, và dựa trên việc nâng cấp chỗ ở chất lượng hơn sẽ tiết kiệm được thời gian cho chủ đầu tư.

Trong thời gian sử dụng, những ngôi nhà cũ dần xuống cấp do chịu tác động từ yếu tố thời tiết, thời gian. Đồng thời, những xu hướng kiến trúc cũ dần bị thay thế bởi những xu hướng kiến trúc mới, phù hợp với xu hướng hiện đại. Từ đó, khách hàng có nhu cầu lựa chọn một đơn vị thi công cải tạo nhà ở để thay đổi diện mạo và tăng tuổi thọ của ngôi nhà.

Ngoài ra, các vấn đề xoay quanh việc sửa nhà trọn gói, cải tạo sửa chữa nhà trọn gói với chi phí phí thấp hay đơn vị thi công cải tạo nhà ở… cũng là những quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư.

SYDO - đơn vị thi công hàng đầu dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà ở trọn gói - sẽ đáp ứng các nhu cầu của bạn, chúng tôi đảm bảo các giá trị bền vững, chi phí hợp lý với xu hướng kiến trúc hiện đại.

Những tình trạng của ngôi nhà mà bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng

Trong quá trình khảo sát thi công tình trạng các ngôi nhà cần được cải tạo, SYDO nhận thấy có những vấn đề sẽ gặp phải tại các vị trí quan trọng của ngôi nhà như:

  • Nền nhà bị nứt, bị võng do chịu nhiều áp lực, ảnh hưởng đến mỹ quan và độ bằng phẳng của nền nhà, cũng là điều kiện để vi khuẩn phát triển trong ngôi nhà của bạn
  • Tường nhà chịu tác động từ thời tiết, nhiệt độ, thời gian, nên bị ẩm mốc, thấm nước, bị nứt
  • Trần nhà cao - thấp sẽ quyết định độ thông thoáng cho không gian mà bạn muốn cải tạo.

Một số phương pháp cho việc cải tạo nhà cũ của bạn thành nhà mới hiện đại

Đối với nhu cầu sửa nhà trọn gói, chủ đầu tư có những công việc cần lưu ý, đó là về bố trí không gian sao cho việc sử dụng không gian hiệu quả nhất, chú trọng đến sự bền vững mà quá trình cải tạo mang lại, sắp xếp, sử dụng nội thất hợp lý.

Bố trí lại không gian sinh hoạt sao cho phù hợp để mở rộng không gian sống cho ngôi nhà

Phá bỏ những bức tường ngăn cách giữa các phòng để tạo nên không gian thông thoáng cho các căn phòng

Lựa chọn màu sơn (màu sơn tường, màu sơn nội thất), màu sàn gạch…theo từng phong cách (phong cách đơn giản, phong cách hiện đại…), sử dụng gam màu sáng để tạo nên cảm giác rộng rãi, sự tinh tế và hiện đại cho căn nhà.

Sử dụng các vật dụng nội thất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng, đem lại sự tiện nghi, loại bỏ những vật dụng không cần thiết để mở rộng không gian cho căn nhà.

Chú trọng vào các vấn đề tăng tuổi thọ cho căn nhà bằng cách kiểm tra kỹ lưỡng vấn đề chống thấm, tình trạng nứt, ẩm mốc của tường…

SYDO cung cấp các gói dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà trọn gói chi phí thấp, đảm bảo giá trị bền vững. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

[Nguồn ảnh: Công trình sửa nhà Nơ Trang Long]

SYDO CORP - "Nền tảng của sự đổi mới"
Thiết kế và thi công xây dựng
Kiến trúc - Nội thất - Cảnh quan

Tin Tức Liên Quan
Thiết kế phòng khách theo phong cách Nhật Bản phù hợp với xu hướng hiện đại 2022
Tin Tức
June 04, 2022
Sắp xếp và trang trí nhà bếp theo phong cách Nhật Bản đang được ưa chuộng ở nhà phố hiện đại
Tin Tức
June, 2022