Hiệu Quả Đón Nắng Tự Nhiên Giúp Không Gian Sống Của Bạn Thêm Trong Lành Giữa Ngày Hè

Nền nhiệt cao của cái nắng gay gắt ngày hè là điều làm không gian sống của chúng ta trở nên ngột ngạt. Từ người giả, trẻ nhỏ, đến cả những người trưởng thành đều bị ảnh hưởng đến sức khỏe trong một môi trường nắng nóng như thế.

Do đó, các thiết kế kiến trúc ngày nay hướng đến lối thiết kế mở - mở rộng về khả năng đón ánh nắng và che mát, lồng ghép thiết kế xanh vào trong chính căn nhà để giảm nhiệt cho những ngày hè.

Nhà Bến Tre được thiết kế với khả năng đón nắng tự nhiên cho hầu khắp vị trí trong căn nhà. Ban ngày không cần mở đèn hay máy lạnh mà vẫn cảm thấy sáng và mát mẻ. Nhờ lồng ghép thêm mảng xanh và sử dụng khéo léo các vật liệu đã giúp giảm nhiệt cho căn nhà, làm cho không khí trong ngôi nhà tươi mát trong lành hơn.

Đối với các vật liệu được sử dụng, phần mái nhà được sử dụng chất liệu gạch ngói, một vật liệu có khả năng hấp thụ nhiệt tốt. Đồng thời, gạch ngói cũng là một trong những đặc trưng của vùng đất Tây Nam Bộ, hài hòa giữa kiến trúc và sự hoài niệm.

Chất liệu gỗ được sử dụng cho tủ bếp, bộ bàn ghế, cầu thang, bậc thang, cửa ra vào, giường ngủ, tủ quần áo, tranh ảnh… giúp cho ngôi nhà hài hòa về màu sắc, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về sự yên bình và đơn giản.

Sử dụng khéo léo các khoảng thông tầng giúp không gian trở nên rộng rãi, không bị gò bó, ngăn cách bởi các vách tường. Các ô cửa kính nhỏ, tranh ảnh, chậu cây xanh cũng góp phần tô điểm cho căn nhà thêm sinh động, hấp dẫn hơn.

Với các chương trình ưu đãi hấp dẫn, SYDO mong muốn tạo ra những sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân khách hàng. Từ đó trở thành đơn vị thiết kế - thi công hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc - nội thất.

Ưu đãi hấp dẫn khi xây nhà ở : Tại đây

Blog Liên Quan
Thiết kế phòng khách theo phong cách Nhật Bản phù hợp với xu hướng hiện đại 2022
Tin Tức
June 04, 2022
Sắp xếp và trang trí nhà bếp theo phong cách Nhật Bản đang được ưa chuộng ở nhà phố hiện đại
Tin Tức
June, 2022