Nhà An Phú - Xu hướng thiết kế nhà, mẫu nhà đẹp 2022

Dự án được thiết kế với phong cách hiện đại, sử dụng gam màu trung tính, nội thất ít họa tiết, toát lên sự sang trọng thanh lịch, thể hiện được gu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ

Thông tin công trình

 • Tên công trình:Nhà An Phú
 • Địa điểm:An Phú NewCity Quận 2
 • Diện tích:Sàn 487,8m2 - Sân 45,5m2
 • Năm khởi công: 2022
 • Đơn vị tư vấn thiết kế thi công và giám sát:SYDO CORP

Thuyết minh công trình

Nhà An Phú là nhà phố liền kề nên không phần mặt tiền nhà bị hạn chế về mặt thiết kế.

Tầng trệt của căn nhà gồm sân, phòng khách, gara và phòng bếp. Đi từ bên ngoài vào trong, sẽ là gian phòng khách và gara. Phòng khách được thiết kế dựa trên phong cách hiện đại, sử dụng gam màu đơn sắc, nội thất ít họa tiết nhưng vẫn đầy đủ công năng.

Điểm đặc biệt của phòng khách chính là vị trí trưng bày đàn piano, tạo nên điểm nhấn là căn phòng, tăng tính nghệ thuật, thẩm mỹ. Phòng bếp được thiết kế rộng rãi, sử dụng nội thất hiện đại, có khu bếp chính, bếp ướt và sân sau.

Tầng 1 được thiết kế với 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường, phòng sinh hoạt chung. Nội thất trong các phòng đều được thiết kế hiện đại, sang trọng, có đầy đủ nội thất, vật dụng cần thiết. Mỗi phòng ngủ được thiết kế mang màu sắc riêng, phù hợp với cá tính từng thành viên trong gia đình.

Tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ và 1 phòng làm việc. Trong đó 2 phòng ngủ được thiết kế hiện đại sang trọng, mang màu sắc riêng. Phòng làm việc rộng rãi, thoáng đãng, một không gian để có thể tập trung làm việc.

Cuối cùng là tầng tum, được thiết kế 1 phòng thờ và sân thượng.

Điểm đặc biệt của dự án nhà An Phú chính là mảng xanh được lồng ghép vào kiến trúc nhà phố hiện đại. Có thể thấy phía trước sân thượng được thiết kế rất nhiều mảng xanh bởi các loại cây cảnh khác nhau. Tại đây được bố trí một không gian để có thể giải trí, ăn uống, tụ họp.

Phía sau sân thượng được thiết kế trở thành vườn rau kiểu xếp tầng.

Những ưu điểm của thiết kế mảng xanh trên sân thượng có thể kể đến như:

 • Đem lại không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho gia đình
 • Tạo ra một lối sống xanh giữa lòng thành phố
 • Với những nơi có nền nhiệt cao như thành phố, khi có mảng xanh trên sân thượng có thể hấp thụ lượng lớn nhiệt, làm dịu mát cho không gian trong nhà
 • SYDO cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan – Tư vấn giám sát. Mang đến những giá trị bền vững và để lại dấu ấn cá nhân cho các chủ đầu tư

  Xem thêm hình ảnh công trình: Tại Đây

  Tin Tức Liên Quan
  Nhà Nam Hồ - Giao hòa truyền thống và hiện đại
  Tin Tức
  Apr 13, 2022