Thiết kế nội thất Nhà Cao Lãnh theo phong cách tối giản

Anh Thông và chị Ngọc - là khách hàng của SYDO, mong muốn có một ngôi nhà được thiết kế hiện đại và tối giản, là nơi sinh hoạt lý tưởng cho cả gia đình.

Đáp ứng nhu cầu đó, SYDO đã lên kế hoạch thiết kế, thi công, xây dựng ngôi nhà theo phong cách hiện đại và tối giản từ kiến trúc đến nội thất.

Sơ lược về phong cách tối giản trong thiết kế

Phong cách Minimalism (hay còn gọi là phong cách tối giản) ngày nay rất được ưa chuộng trong cả thiết kế kiến trúc và nội thất. Điều khiến phong cách này được yêu thích chính bởi sự đơn giản và tinh tế mà nó mang lại.

Đặc điểm của Nhà Cao Lãnh với phong cách thiết kế tối giản

Nhà Cao Lãnh sử dụng tông màu trắng, xám làm chủ đạo để tối giản không gian chung cho ngôi nhà, đồng thời là bức đệm hoàn hảo cho đồ nội thất bên trong.

Chúng tôi sử dụng gỗ làm chất liệu chính cho nội thất của căn nhà, vừa đáp ứng được yếu tố tối giản nhưng cũng vừa hiện đại, phù hợp với tiêu chí của chủ nhà.

Nội thất ngôi nhà được thiết kế đơn giản và tích hợp nhiều công năng

Chúng tôi thiết kế nội thất tinh giản hết mức có thể, loại bỏ những thứ không cần thiết. Những đồ vật có ý nghĩa công năng được hạn chế tối đa, thay vào đó là những đồ nội thất thông minh, đơn giản, thích hợp nhiều công năng trong một sản phẩm.

Nội thất mang đường nét tối thiểu, ít chi tiết, giảm tối đa số lượng. Đặc biệt là mọi chi tiết đều mang những ý nghĩa nhất định nhằm tạo ra không gian hài hòa và thông thoáng nhất

Blog Liên Quan
Biệt thự Penthouse sang trọng giữa lòng thành phố Vũng Tàu
Blog
May 29, 2022