Nội Thất

Các thiết kế nội thất của SYDO đều sử dụng từ những chất liệu tốt nhất, được chọn lọc theo từng phong cách thiết kế, nhằm mang lại giá trị thẩm mỹ cho từng gian phòng.
Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất là việc phân chia bố trí các phòng chức năng, sắp xếp phương tiện sinh hoạt.
Phối hợp hài hòa các yếu tố về kiến trúc, màu sắc, ánh sáng và các vật dụng trang trí (đảm bảo yếu tố phong thủy, thẩm mỹ)
Mục đích của thiết kế nội thất là để tạo nên không gian sống đẹp, thoải mái và tiện nghi cho gia chủ.
Chất liệu
Chất liệu được sử dụng trong thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng trong việc kết hợp cùng những kiểu dáng để tạo nên sự hài hòa và thoải mái cho gia chủ khi sử dụng.
Một sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu sẽ cho nên thành phẩm khác nhau.
Các chất liệu cơ bản như: gỗ tự nhiên, nhôm, kính, ván gỗ công nghiệp, đá cẩm thạch, mây tre, ván nhựa, gạch nung, tấm ốp tường…
Phong cách thiết kế nội thất
Lựa chọn phong cách nội thất luôn là mối quan tâm lớn của nhiều gia chủ, định hình ngôi nhà trở nên đẹp đẽ và mang dấu ấn riêng. Phong cách nội thất còn thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ.
Các phong cách nội thất phổ biến như: phong cách Bắc Âu, phong cách tối giản, phong cách hoàng gia/ tân cổ điển, phong cách thiết kế hiện đại,…
Phong cách thiết kế Rustic, Retro, phong cách Maverick, phong cách thiết kế Hitech, Country Style, phong cách nội thất Đông Dương,…
Không gian thiết kế nội thất
Các không gian bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung… đều nên được chú trọng đến thiết kế nội thất.
Trong thiết kế nhà ở, phòng khách luôn là căn phòng trung tâm, là nơi sinh hoạt chung và tiếp đón những vị khách quý đến thăm nhà. Chính vì vậy, việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất cho phòng khách cần được đầu tư lên ý tưởng kĩ lưỡng.
Nội thất lựa chọn nên có sự hài hòa giữa trần, tường và sàn. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa các món đồ nội thất cần bố trí sao cho hợp lý.