Về Chúng Tôi

SYDO chuyên làm thiết kế và thi công xây dựng Kiến Trúc - Xây Dựng - Nội Thất cho các hạng mục Nhà ở và Biệt thự.
Lời đầu tiên, SYDO xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hành trình 7 năm là quãng thời gian không quá dài nhưng SYDO luôn dành toàn bộ tâm huyết và sự phục vụ chuyên nghiệp nhất đến với từng khách hàng.
SYDO cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công xây dựng trọn gói cho nhiều dự án: Nhà ở và Biệt thự. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng, SYDO tạo ra những công trình kiến trúc mang tính hội nhập, phù hợp với xu hướng hiện nay, nhưng vẫn lưu giữ được những giá trị tinh hoa của nền tảng kiến trúc truyền thống.
Sứ mệnh của SYDO
Tạo ra những sản phẩm thiết kế thi công kiến trúc, nội thất, cảnh quan chất lượng nhất đến với khách hàng.
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động – sáng tạo, thúc đẩy cơ hội phát triển đối với từng thành viên của SYDO.
Tầm nhìn của SYDO
Chúng tôi luôn quan tâm đến tiến trình lịch sử phát triển của kiến trúc, cập nhật những xu hướng kiến trúc hiện đại trong giai đoạn hội nhập, đồng thời vẫn lưu giữ được giá trị tinh hoa của kiến trúc truyền thống bản địa. SYDO đặt tham vọng lớn trở thành một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.
Đội ngũ của SYDO
SYDO là tập thể những con người giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế và luôn tâm huyết với nghề, với phương châm hướng tới các giá trị của Chân – Thiện – Mỹ làm cơ sở cho việc hành nghề.
Phương châm hoạt động
BỀN BỈ - ĐỔI MỚI – TIÊN PHONG

Xuyên suốt quá trình hành nghề thiết kế và thi công xây dựng, SYDO CORP hoạt động với 03 phương châm như là kim chỉ nam định hướng và dẫn dắt:

BỀN BỈ
Cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi quyết tâm vượt qua mọi thử thách để giữ vững lập trường, tạo nên những công trình đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của SYDO

ĐỔI MỚI
Sáng tạo chính là sự khác biệt, chúng tôi cần phải đổi mới liên tục từ tư duy cho đến phương thức thực hiện.

TIÊN PHONG
Khát khao vươn lên với niềm đam mê và sự tận tụy, chúng tôi ý thức rằng dấu ấn tiên phong chính là động lực để toàn đội ngũ cải thiện từng ngày đi đến thành công.

SLOGAN:
“SYDO CORP – Nền tảng của sự đổi mới”