Share

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Tại Sao Chọn SYDO CORP

Trong cùng 1 hệ sinh thái SYDO, chúng tôi mang đến trải nghiệm dịch vụ sản phẩm đồng bộ. Khách hàng có thể tưởng tượng một căn nhà được bàn giao chuẩn chỉnh từ khâu thiết kế, xin phép xây dựng, thi công bàn giao xây dựng hoàn thiện và nội thất, hoàn công, bảo hành trọn gói. Chúng tôi đặt tâm huyết và trách nhiệm lên hàng đầu để làm Quý khách hàng thất yên tâm và hài lòng nhất về dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công xây dựng của SYDO mang lại.

  • Thiết kế: Tỉ mỉ, sáng tạo, thẩm mỹ cao
  • Thi công: Đạt chuẩn, chất lượng cao
  • Bảo hành: Nhanh chóng, trách nhiệm, trọn gói từ Kiến Trúc – Xây Dựng – Nội thất – Vận hành sử dụng

Một điểm đặc biệt, các dự án của SYDO CORP thực hiện đều là công trình thực tế đã bàn giao đi vào sử dụng, qua đó chứng minh được “Người Thật Việc Thật”, nâng tầm chất lượng và uy tín.

SỨ MỆNH CỦA SYDO

Tạo ra những sản phẩm thiết kế thi công kiến trúc, nội thất, cảnh quan chất lượng nhất đến với khách hàng.
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động – sáng tạo, thúc đẩy cơ hội phát triển đối với từng thành viên của SYDO.

TẦM NHÌN CỦA SYDO

Chúng tôi luôn quan tâm đến tiến trình lịch sử phát triển của kiến trúc, cập nhật những xu hướng kiến trúc hiện đại trong giai đoạn hội nhập, đồng thời vẫn lưu giữ được giá trị tinh hoa của kiến trúc truyền thống bản địa. SYDO đặt tham vọng lớn trở thành một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

ĐỘI NGŨ CỦA SYDO

SYDO là tập thể những con người giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế và luôn tâm huyết với nghề, với phương châm hướng tới các giá trị của Chân – Thiện – Mỹ làm cơ sở cho việc hành nghề.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

BỀN BỈ – ĐỔI MỚI – TIÊN PHONG

 

Xuyên suốt quá trình hành nghề thiết kế và thi công xây dựng, SYDO CORP hoạt động với 03 phương châm như là kim chỉ nam định hướng và dẫn dắt:

BỀN BỈ

 

Cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi quyết tâm vượt qua mọi thử thách để giữ vững lập trường, tạo nên những công trình đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của SYDO

ĐỔI MỚI

 

Sáng tạo chính là sự khác biệt, chúng tôi cần phải đổi mới liên tục từ tư duy cho đến phương thức thực hiện.

TIÊN PHONG

 

Khát khao vươn lên với niềm đam mê và sự tận tụy, chúng tôi ý thức rằng dấu ấn tiên phong chính là động lực để toàn đội ngũ cải thiện từng ngày đi đến thành công.