GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

SYDO CORP - Nền tảng của sự đổi mới

Công ty thiết kế Nhà ĐẹpĐẳng Cấp

Khẳng Định Giá Trị Thương Hiệu

Xây nhà là một công việc quan trọng và đòi hỏi sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng mỗi ngôi nhà là một tài sản quý giá của khách hàng, vì vậy chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng từ giai đoạn tư vấn thiết kế cho đến quá trình thi công.

Với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên môn, chúng tôi đã thành công trong việc tư vấn và xây dựng hơn 100 dự án dân dụng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng là ưu tiên hàng đầu và đảm bảo rằng mỗi công trình chúng tôi thực hiện đều có kết cấu vững chắc và thiết kế tối ưu.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay cần tư vấn về việc xây nhà, chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ.

TẠI SAO CHỌN SYDO CORP

“Dự án dù lớn hay nhỏ, trái ngược với thái độ chối từ, chúng tôi luôn sẵn lòng trước là làm hài lòng khách hàng và sau là giữ cho mình tâm thế nghề nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn hướng kiến trúc đến với các giá trị của Chân – Thiện – Mỹ hơn là sự phô diễn” – Sydo Corp.

Trong cùng 1 hệ sinh thái SYDO, chúng tôi mang đến trải nghiệm dịch vụ sản phẩm đồng bộ. Khách hàng có thể tưởng tượng một căn nhà được bàn giao chuẩn chỉnh từ khâu thiết kế, xin phép xây dựng, thi công bàn giao xây dựng hoàn thiện và nội thất, hoàn công, bảo hành trọn gói. Chúng tôi đặt tâm huyết và trách nhiệm lên hàng đầu để làm Quý khách hàng thật yên tâm và hài lòng nhất về dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công xây dựng của SYDO mang lại.

  • Thiết kế: Tỉ mỉ, sáng tạo, thẩm mỹ cao
  • Thi công: Đạt chuẩn, chất lượng cao
  • Bảo hành: Nhanh chóng, trách nhiệm, trọn gói từ Kiến Trúc – Xây Dựng – Nội Thất – Vận hành sử dụng

Một điểm đặc biệt, các dự án của SYDO CORP thực hiện đều là công trình thực tế đã bàn giao đi vào sử dụng, qua đó chứng minh được “Người Thật Việc Thật”, nâng tầm chất lượng và uy tín.

Lĩnh Vực

Kiến Trúc
Xây Dựng
Nội Thất

SYDO CORP là tên thương hiệu thuộc Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng SYDO, được đổi tên và thành lập chính thức từ tháng 4/2021, tiền thân là RYO GROUP sáng lập vào năm 2016.

Hoạt động chính thức 3 năm và có khoảng thời gian 5 năm kể từ ngày sáng lập, SYDO CORP đến nay đã trở thành Công ty thiết kế và thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất với thể loại công trình chủ yếu là Nhà phố và Biệt thự.

Với phong cách thiết kế Mordern – Tropical – Culture, hướng tới sự Hiện đại, mang màu sắc Nhiệt đới và Truyền thống bản địa, SYDO mong muốn tạo ra những công trình kiến trúc hiện đại trong xu hướng hội nhập, đồng thời vẫn lưu giữ được giá trị truyền thống bản địa, mang đậm dấu ấn cá nhân của từng Khách hàng.

Các dự án của SYDO CORP đều là những công trình thực tế, được khách hàng đặc biệt yêu thích vì sự sáng tạo, thẩm mỹ và mới lạ. Các công trình tập trung chủ yếu ở phân khúc trung cấp cho đến cao cấp, hướng tới sự tiện nghi và định hình lối sống dành cho gia chủ.

NĂM THÀNH LẬP

DỰ ÁN THIẾT KẾ

CÔNG TRÌNH THI CÔNG

NHÂN SỰ CÔNG TY

Triết Lý Thiết Kế

SYDO CORP: “Nền tảng của sự đổi mới”

Triết lý thiết kế của SYDO CORP hướng đến cách thức giải quyết vấn đề cốt lõi. Thông qua nhận diện và phân tích nội dung, kết hợp phong cách thiết kế Mordern – Tropical – Culture, ý tưởng sẽ được xây dựng trên cơ sở thay đổi quan niệm cũ và giữ lại giá trị cốt lõi, khi đó hình thức kiến trúc sẽ được làm mới hoặc giữ lại, lồng ghép và ẩn dụ.

“Kiến trúc cần liên tục đổi mới trong sự hiệu quả và bất ngờ khi được sử dụng và cảm thụ bằng cách xây dựng ý tưởng trên cơ sở thay đổi quan niệm cũ, giữ lại giá trị cốt lõi”

Founder SYDO CORP: ThS.KTS Phạm Tiên Sinh

 

NHẬN DIỆN

Phân tích vấn đề đi từ bản chất. Nhận diện và phát huy giá trị cốt lõi, từ đó xây dựng ý tưởng đúng trọng tâm, phương án kiến trúc tối ưu và hiệu quả nhất

KẾT HỢP

Thiết kế theo lối Hiện đại – Nhiệt đới – Văn hóa. Sự kết hợp của 3 phong cách thiết kế này phù hợp với nơi chốn công trình tọa lạc

CHỌN LỌC

Giữ lại giá trị cốt lõi, làm mới hình thức. Thủ pháp lồng ghép và ẩn dụ giữa “cái cũ” và “cái mới” làm cho hình thức kiến trúc tuy đổi mới liên tục nhưng vẫn mang nhiều ý niệm

SỨ MỆNH CỦA SYDO

Tạo ra những sản phẩm thiết kế thi công Kiến Trúc – Xây Dựng – Nội Thất chất lượng nhất đến với khách hàng.
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động – sáng tạo, thúc đẩy cơ hội phát triển đối với từng thành viên của SYDO.

TẦM NHÌN CỦA SYDO

Chúng tôi luôn quan tâm đến tiến trình lịch sử phát triển của kiến trúc, cập nhật những xu hướng kiến trúc hiện đại trong giai đoạn hội nhập, đồng thời vẫn lưu giữ được giá trị tinh hoa của kiến trúc truyền thống bản địa. SYDO đặt tham vọng lớn trở thành một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

ĐỘI NGŨ CỦA SYDO

Tạo ra những sản phẩm thiết kế thi công kiến trúc, nội thất, cảnh quan chất lượng nhất đến với khách hàng.
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động – sáng tạo, thúc đẩy cơ hội phát triển đối với từng thành viên của SYDO.

Phương Châm Hoạt Động

Xuyên suốt quá trình hành nghề thiết kế và thi công xây dựng, SYDO CORP hoạt động với 03 phương châm như là kim chỉ nam định hướng và dẫn dắt, tạo động lực cho toàn đội ngũ phát triển.

BỀN BỈ

Cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi quyết tâm vượt qua mọi thử thách để giữ vững lập trường, tạo nên những công trình đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của SYDO.

ĐỔI MỚI

Sáng tạo chính là sự khác biệt, chúng tôi cần phải đổi mới liên tục từ tư duy cho đến phương thức thực hiện.

TIÊN PHONG

Khát khao vươn lên với niềm đam mê và sự tận tụy, chúng tôi ý thức rằng dấu ấn tiên phong chính là động lực để toàn đội ngũ cải thiện từng ngày đi đến thành công.

Đội Ngũ Công Ty

Khối văn phòng

PhamTienSinh

PHẠM TIÊN SINH

CEO / Th.S KTS chủ trì

Nguyễn Hữu Trí

NGUYỄN HỮU TRÍ

ThS. KTS / Cố vấn chuyên môn

Phạm Hải Yến

PHẠM HẢI YẾN

Kế toán trưởng / Quản lý tài chính

B1. Le Thi Anh Thu Kien truc su truong scaled

LÊ THỊ ANH THƯ

Kiến trúc sư trưởng

B2. Tran Phuoc Long Quan ly thi cong scaled

TRẦN PHƯỚC LONG

Quản lý thi công

B3. Nguyen Minh Tiep Lap trinh vien scaled

NGUYỄN MINH TIỆP

Lập trình viên

E. Nguyen Thi Thuy Dung Quan ly du an scaled

NGUYỄN THỊ THÙY DUNG

Quản lý dự án

F. Phan Nguyen Dinh Hung Quan ly thi cong scaled

PHAN NGUYỄN ĐÌNH HÙNG

Quản lý thi công

Hồ Minh Thông - Quản lý thi công

HỒ MINH THÔNG

Quản lý thi công

Trần Hoàng Sơn - Giám sát thi công

TRẦN HOÀNG SƠN

Giám sát thi công

Trần Văn Vinh - Giám Sát Thi Công

TRẦN VĂN VINH

Giám sát thi công

C1. Thai Phuoc Loc Hoa vien scaled

THÁI PHƯỚC LỘC

Họa viên

Bùi Ngọc Phương Nghi

BÙI NGỌC PHƯƠNG NGHI

Họa viên

“Dự án dù lớn hay nhỏ, trái ngược với thái độ chối từ, chúng tôi luôn sẵn lòng trước là làm hài lòng khách hàng và sau là giữ cho mình tâm thế nghề nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn hướng kiến trúc đến với các giá trị của Chân – Thiện – Mỹ hơn là sự phô diễn”

Sydo Corp