hinh

BLOG 4 – NỀN TẢNG CỦA SỰ ĐỔI MỚI

456 1 1

SYDO CORP: “Nền tảng của sự đổi mới”

Triết lý thiết kế của SYDO CORP hướng đến cách thức giải quyết vấn đề cốt lõi. Thông qua nhận diện và phân tích nội dung, kết hợp phong cách thiết kế Mordern – Tropical – Culture, ý tưởng sẽ được xây dựng trên cơ sở thay đổi quan niệm cũ và giữ lại giá trị cốt lõi, khi đó hình thức kiến trúc sẽ được làm mới hoặc giữ lại, lồng ghép và ẩn dụ.

“Kiến trúc cần liên tục đổi mới trong sự hiệu quả và bất ngờ khi được sử dụng và cảm thụ bằng cách xây dựng ý tưởng trên cơ sở thay đổi quan niệm cũ, giữ lại giá trị cốt lõi” – Founder SYDO CORP: ThS.KTS Phạm Tiên Sinh.

c1

SỨ MỆNH CỦA SYDO

Tạo ra những sản phẩm thiết kế thi công Kiến Trúc – Xây Dựng – Nội Thất chất lượng nhất đến với khách hàng. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động – sáng tạo, thúc đẩy cơ hội phát triển đối với từng thành viên của SYDO.

 

TẦM NHÌN CỦA SYDO

Chúng tôi luôn quan tâm đến tiến trình lịch sử phát triển của kiến trúc, cập nhật những xu hướng kiến trúc hiện đại trong giai đoạn hội nhập, đồng thời vẫn lưu giữ được giá trị tinh hoa của kiến trúc truyền thống bản địa. SYDO đặt tham vọng lớn trở thành một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

 

ĐỘI NGŨ CỦA SYDO

Tạo ra những sản phẩm thiết kế thi công kiến trúc, nội thất, cảnh quan chất lượng nhất đến với khách hàng. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động – sáng tạo, thúc đẩy cơ hội phát triển đối với từng thành viên của SYDO.

 

PHƯƠNG PHÁP TƯ DUY

Thông qua Nhận diện, Kết hợp, Chọn lọc.

NHẬN DIỆN

Phân tích vấn đề đi từ bản chất. Nhận diện và phát huy giá trị cốt lõi, từ đó xây dựng ý tưởng đúng trọng tâm, phương án kiến trúc tối ưu và hiệu quả nhất.

KẾT HỢP

Thiết kế theo lối Hiện đại – Nhiệt đới – Văn hóa. Sự kết hợp của 3 phong cách thiết kế này phù hợp với nơi chốn công trình tọa lạc.

CHỌN LỌC

Giữ lại giá trị cốt lõi, làm mới hình thức. Thủ pháp lồng ghép và ẩn dụ giữa “cái cũ” và “cái mới” làm cho hình thức kiến trúc tuy đổi mới liên tục nhưng vẫn mang nhiều ý niệm.

 

SYDO CORP

Bài viết này hữu ích không?

Điểm đánh giá: 5 / 5. Tổng số lượt đánh giá: 152

Không có lượt đánh giá! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Cảm ơn bạn đã đánh giá! Chúc bạn một ngày tốt lành

Theo dõi các mạng xã hội của SYDO để cập nhật thông tin mới nhất!