Crystal Lake Pavilion Co Doc Giua Ho Tinh Lang SYDO CORP

Crystal Lake Pavilion – Cô Độc Giữa Hồ Tĩnh Lặng – Marc Thorpe

Marc Thorpe Design gây ấn tượng với tạp chí design-milk với một ý tưởng thiết kế mới về gian pavilion lơ lửng trên mặt hồ.

Ý tưởng triển khai:

Mục đích cả thiết kế là nơi dành cho thiền định, yoga và trị liệu. Ảnh: Truetopia

Mục đích cả thiết kế là nơi dành cho thiền định, yoga và trị liệu. Ảnh: Truetopia

Khái niệm Crystal Lake Pavillion của nhà thiết kế Marc Thorpe. Thiết kế này nhắm mục tiêu tạo ra một công trình nổi độc đáo giữa Khu rừng hoang dã Hồ Crystal ở ngoại ô New York.

Nằm ở vùng Catskills của New York, Crystal Lake Forest nổi tiếng với sự đa dạng của hệ thực vật và động vật. Vì vậy, khái niệm của Thorpe được thiết kế để phù hợp tốt nhất với môi trường tự nhiên hiện có, thay vì làm xáo trộn cân bằng sống tự nhiên.

Việc tạo ra một công trình nổi cô độc đem lại cảm giác yên bình và cô đơn, góp phần tăng cường trải nghiệm của người dùng trong việc khám phá và thưởng ngoạn cảnh quan xung quanh. Có thể nói rằng khái niệm này tạo ra một không gian riêng tư để người ta có thể sống chậm lại và tận hưởng không gian tự nhiên.

Qua đó, Marc Thorpe hy vọng rằng Crystal Lake Pavillion sẽ là một nơi dừng chân lý tưởng và góp phần vào sự tôn trọng và bảo vệ môi trường xung quanh.

Crystal Lake Pavilion:

Crystal Lake Pavilion sydocorp 2

Thiết kế của Marc Thorpe cho Crystal Lake Pavillion tạo ra một ấn tượng độc đáo và thu hút. Theo mô tả, nó nằm trên một hồ nhân tạo có diện tích rộng 32 mẫu Anh, trong một khu rừng rộng 497 mẫu Anh.

Crystal Lake Pavilion sydocorp 3

Crystal Lake Pavillion là một kiến trúc bền vững được xây dựng với khung gỗ và mái thép đường may đứng. Cấu trúc này được cố định bằng các kết nối thép nhẹ. Một điểm đặc biệt của thiết kế là tất cả bốn bức tường đều được xây dựng từ những tấm kính lớn, tạo ra một không gian trong suốt, mờ đi giới hạn giữa công trình và tự nhiên xung quanh.

Được thiết kế chỉ với một trụ chống duy nhất, gian pavilion như thể lơ lửng trên mặt hồ. Ảnh: Truetopia

Được thiết kế chỉ với một trụ chống duy nhất, gian pavilion như thể lơ lửng trên mặt hồ. Ảnh: Truetopia

Một trụ bê tông vững chắc đơn độc được sử dụng để duy trì cấu trúc ở đúng vị trí. Khi nhìn từ xa, cấu trúc trông như đang lơ lửng trong không khí, tạo ra một hiệu ứng hình ảnh quang học về sự không trọng lượng.

Với thiết kế độc đáo và liên kết chặt chẽ với môi trường xung quanh, Crystal Lake Pavillion của Marc Thorpe tạo ra một trải nghiệm độc đáo và kỳ diệu cho người dùng, cho phép họ tận hưởng một không gian tự nhiên tuyệt đẹp trong sự bình yên và cô đơn.

Crystal Lake Pavilion sydocorp 5

Crystal Lake Pavilion sydocorp 6

Crystal Lake Pavillion sẽ là một không gian thư giãn vô cùng yên tĩnh, với một bối cảnh hoàn hảo và tĩnh lặng. Mục đích thiết kế công trình này được sử dụng cho các lớp học thiền và yoga cũng như trị liệu theo nhóm, mang lại sự yên tĩnh bằng cách kết nối con người với môi trường sống tự nhiên xung quanh họ.

NAME: Marc Thorpe Design

PROJECT: Crystal Lake Pavilion

IMAGES: Truetopia

Bài viết này hữu ích không?

Điểm đánh giá: 5 / 5. Tổng số lượt đánh giá: 1

Không có lượt đánh giá! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Cảm ơn bạn đã đánh giá! Chúc bạn một ngày tốt lành

Theo dõi các mạng xã hội của SYDO để cập nhật thông tin mới nhất!