Share

Phong cách Tropical – một phong cách đặc trưng trong thiết kế của SYDO

Phong cách Tropical – một phong cách đặc trưng trong thiết kế của SYDO

[toc]

Phong cách Tropical (hay còn gọi là phong cách nhiệt đới) được ưa chuộng tại Việt Nam. Do điều kiện sống và thời tiết đặc trưng của Việt Nam, nên phong cách thiết kế đặc trưng của SYDO hướng đến là phong cách Tropical. Hãy cùng khám phá để tìm hiểu về phong cách mới lạ này nhé.

Sơ lược về phong cách Tropical:

Sơ lược về phong cách Tropical

Được lấy cảm hứng từng vùng nhiệt đới, gam màu xanh của biển, của trời, của rừng cây… chính là những đặc trưng của phong cách này. Một thiết kế mang đến sự yên tĩnh, thư giãn, thanh bình khi sinh sống ở đây, khả năng tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho gia chủ.

Những đặc điểm về phong cách Tropical trong các thiết kế của SYDO:

Gam màu sử dụng chính cho phong cách này thường sẽ là màu xanh. Bạn cũng có thể phối tùy ý, có thể là những màu tươi sáng, nhẹ nhàng, có thể là những màu đậm hơn, sắc nét hơn. Những màu tươi sáng mang lại sự ấm áp trong thiết kế như màu cam sáng, tông màu nâu đất của các nội thất làm từ gỗ.

Gam màu sử dụng chính cho phong cách tropical
Gam màu chủ đạo

Về chất liệu nội thất được SYDO sử dụng, chúng tôi hướng đến vật liệu có nguồn gốc tự nhiên như lụa, mây, gỗ. Những vật liệu này nhiều tiện ích và cũng mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, thảm làm từ sợi tự nhiên, hay các họa tiết khắc họa ở đồ nội thất cũng được lưu ý.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp mà nội thất Tropical mang đến:

Với phòng khách và phòng bếp, SYDO thiết kế nội thất được sử dụng vừa hiện đại vừa sang trọng, tuy nhiên vẫn mang nét đặc trưng của Tropical qua vật liệu gỗ được sử dụng làm nội thất chính.

Phòng ngủ mang một không gian trầm tĩnh hơn, nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại và sang trọng. Qua decor của căn phòng ngủ có thể đánh giá được tính cách của gia chủ, thể hiện được dấu ấn cá nhân qua từng chi tiết rất nhỏ.

SYDO cũng không thể bỏ qua yếu tố Tropical thông qua cảnh quan, cây xanh được sắp xếp có mục đích, mang đến sự tươi mát, bình yên cho không gian sống của bạn.

Bài viết này hữu ích không?

Điểm đánh giá: 0 / 5. Tổng số lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá

Theo dõi các nền tảng xã hội của SYDO

Share post:

Để lại bình luận