kientrucnghethuatkhacbiet

Kiến trúc nghệ thuật khác biệt chỉ có tại DNT Villa – Đạt 100% Chất Lượng Công Trình

DNT Villa tọa lạc tại một vị trí rất thuận lợi khi nằm ngay cửa ngõ ra vào khu du lịch Tà Đùng và cách khu du lịch chỉ 1km, đây là một tuyệt phẩm kiến trúc được xây dựng theo phong cách hướng ngoại với thiết kế tinh tế, hiện đại và nhiều tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao. 

Kiến trúc nghệ thuật khác biệt chỉ có tại DNT Villa

Kiến trúc nghệ thuật khác biệt chỉ có tại DNT Villa

Thiết kế Dự án DNT Villa:

Được khơi nguồn ý tưởng từ viên ngọc châu mang đậm nét kiêu sa, quý phái. DNT Villa là điểm hội tụ những giá trị về nghệ thuật cùng tinh tuý của đất trời. Cả villa tạo nên vẻ đẳng cấp, sang trọng, nhưng vẫn mang phong cách riêng của gia chủ. 

DNT VILLA 3

Theo yêu cầu của gia chủ, KTS đã thiết kế theo hình thức cách tân để tạo thành một công trình kiến trúc đồng điệu và thống nhất. Tổng thể công trình bao gồm: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,…

Độc đáo về nghệ thuật: 

Nghệ thuật là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế kiến trúc, nó đòi hỏi sự sáng tạo, hiểu biết và sự tinh tế của KTS. Với thế mạnh nền tảng từ đội ngũ nhân sự là các KTS giàu kinh nghiệm và tài năng, SYDO CORP đã mang đa dạng sắc màu nghệ thuật vào các sản phẩm kiến trúc chất lượng, khác biệt có chất riêng độc đáo. Ngay cả khi khách hàng yêu thích phong cách tối giản, đội ngũ SYDO CORP vẫn có thể lồng ghép những chi tiết nghệ thuật vào không gian như những món đồ trang trí nhỏ xinh, những bức tranh hay đơn giản là các mảng tường màu sắc khác nhau. Nhờ đó, tính tối giản vẫn đảm bảo sự thẩm mỹ mà không trở nên quá đơn điệu, khô khan. 

DNT VILLA 4

Bên cạnh đó, nét nghệ thuật có trong DNT Villa còn nằm ngay trong những đồ nội thất được sử dụng trong mỗi không gian khác nhau. Mỗi món đồ đều được KTS cân nhắc để đảm bảo tính thống nhất của chỉnh thể thiết kế, do đó, màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng đều “khớp” với chủ đề ban đầu mà gia chủ và KTS thống nhất. 

DNT VILLA 6.1

KTS quan niệm: “Kiến trúc không chỉ làm nên không gian sống đặc sắc mà còn giúp kết nối con người với con người, con người với thiên nhiên, con người với văn hoá truyền thống,…” Do đó quá trình xây dựng bản vẽ kiến trúc cho DNT Villa, KTS luôn đề cao việc khai thác tối đa sự kết hợp với thiên nhiên và gắn kết các thành viên trong gia đình. 

DNT VILLA 30

Bền vững về kỹ thuật:

Như chúng ta đã biết, nhà là nơi duy nhất để về, là nơi cần vun đắp và xây dựng. Do đó, công trình kiến trúc nhà ở dù có tính nghệ thật cao đến đâu vẫn phải đáp ứng tiêu chí phục vụ cho cuộc sống con người. 

Để thực hiện được điều này, chủ đầu tư của DNT Villa đã dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, phân tích trước khi hình thành ý tưởng của mình. Hiểu được tâm tư và nguyện vọng của khách hàng, đã giúp dự án của SYDO được gia chủ đánh giá cao. 

DNT VILLA 5.1

DNT VILLA 7.1

DNT VILLA 8.1

DNT VILLA 9

Từ phòng khách, phòng ăn, các phòng ngủ hay phòng làm việc riêng đều đáp ứng các yêu cầu tối thiểu liên quan đến ánh sáng, thông gió, cách bài trí không gian chức năng, tiêu chuẩn cho từng khu vực sinh hoạt chung,… Ngay cả những không gian bên ngoài, cây cối,.. cũng được tính toán bố trí hợp lý và khoa học. 

DNT VILLA 17

DNT VILLA 18

DNT VILLA 19

DNT VILLA 20

DNT VILLA 21

Với nền tảng là các KTS dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, SYDO mang cái tâm của một người làm nghề vào từng bản vẽ để hiện thực hoá những mong muốn và yêu cầu của gia chủ thành sản phẩm sáng tạo thực tế. 

DNT VILLA 28

DNT VILLA 29

DNT VILLA 30 1

DNT VILLA 31

DNT VILLA 32

Những ý tưởng thiết kế gần gũi với thiên nhiên, hài hoà với môi trường xung quanh và mang trong mình sự đơn giản nhưng không kém phần hiện đại như DNT Villa là điều vô cùng đáng giá. Cùng với sự đồng điệu và thống nhất trong ngôn ngữ thiết kế cũng là quan điểm mà đơn vị kiến trúc SYDO theo đuổi khi thực hiện công trình.

 

SYDO CORP

Bài viết này hữu ích không?

Điểm đánh giá: 5 / 5. Tổng số lượt đánh giá: 257

Không có lượt đánh giá! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Cảm ơn bạn đã đánh giá! Chúc bạn một ngày tốt lành

Theo dõi các mạng xã hội của SYDO để cập nhật thông tin mới nhất!