thiết kế showroom ô tô MG Vũng Tàu

Thiết Kế Và Thi Công Showroom Ô Tô – MG Vũng Tàu

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Lĩnh vực kinh doanh xe động cơ chẳng hạn như ô tô là một trong những món hàng đắt tiền nhất mà showroom ngày nay có một vai trò quan trọng trong việc giúp khách hàng đưa ra quyết định đó. Trong một thị trường ngày càng phát triển và mang tính cạnh tranh cao, một cửa hàng cần phải đáp ứng cho nhiều phân khúc khách hàng và nhu cầu của họ. Các chủ showroom đều biết rắng việc đầu tư vào thiết kế nội thất showroom là một điều quan trọng tạo nên sự thành công của thương hiệu của họ. SYDO CORP sẽ mang đến cho bạn những cảm hứng mới thông qua các ý tưởng thiết kế showroom ô tô đẹp và hiện đại trong bài viết này. 

Hình ảnh thiết kế 3D (hình thực tế thi công ở bên dưới):

MG sydo

MG sydo1

MG sydo2

MG sydo3

MG sydo4

MG sydo5

MG sydo6

MG sydo7

MG sydo8

MG sydo9

MG sydo10

 

Hình ảnh thi công thực tế:

thiết kế showroom ô tô MG Vũng Tàu (2)

DSC 4379 Edit

Ánh sáng được cho là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất khi thiết kế không gian showroom ô tô. Tận dụng ánh sáng tự nhiên tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả làm tôn vinh kiểu dáng, màu sắc và tính năng của từng sản phẩm xe. Bên cạnh đó, hệ thống chiếu sáng shop bằng đèn LED trong nhà cũng có thể nâng cao hơn nữa các tính năng của các loại xe, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng phong phú. Vì lý do này, nhiều thiết kế showroom ô tô sử dụng ánh sáng trực tiếp và gián tiếp, cùng với nhiệt độ màu sáng.

Không gian:

thiet ke showroom o to MG Vung Tau 11

thiet ke showroom o to MG Vung Tau 12

Một không gian đảm bảo khách hàng của bạn có đủ chỗ để quan sát từng chiếc xe là điều quan trọng. Vì lý do này, các chủ cửa hàng phải sáng tạo và tối đa hóa không gian có sẵn. Tất cả các khách hàng cần có thể đi lại và có một cái nhìn tốt về tất cả chiếc xe được trưng bày. Nếu không thể thực hiện được điều này có thể sẽ rất khó khăn, đó là lý do tại sao thiết kế tối giản nhưng có vẻ sang trọng được khuyến khích. Nếu bạn đang gặp khó khăn về không gian trong showroom của mình, việc thuê một cửa hàng tạm thời có diện tích rộng rãi tạo cảm giác thoải mái có thể cung cấp cho bạn những điều mà bạn mong muốn.

Giữ thương hiệu:

Điều đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ chủ đầu tư nào là họ phải gắn bó với thương hiệu được công nhận của mình để khách hàng có thể nhận biết được và có niềm tin với nó. Điều này có nghĩa là tất cả các bảng phối màu phải phù hợp với tổng thể.

Không gian mở của showroom:

thiet ke showroom o to MG Vung Tau 3

thiet ke showroom o to MG Vung Tau 10

Sở hữu một cửa hàng kinh doanh có không gian mở bao hàm sự chuyên nghiệp trong một doanh nghiệp và cho thấy không có gì phải che giấu. Từ lần xem ban đầu của họ về các mẫu xe đến lần mua và bảo dưỡng cuối cùng, một showroom xe uy tín cho thấy sự minh bạch hoàn toàn trong toàn bộ quá trình. Điều này cũng có thể có lợi rất nhiều cho thiết kế nội thất showroom các loại xe vì nó làm cho khách hàng cảm nhận như cửa hàng của bạn rộng rãi và thoải mái hơn.

Màu sắc:

thiet ke showroom o to MG Vung Tau 1

thiet ke showroom o to MG Vung Tau 8

thiet ke showroom o to MG Vung Tau 9

thiet ke showroom o to MG Vung Tau 10 1

Cố gắng đảm bảo showroom xe của bạn không chỉ có mỗi một màu trắng đơn điệu. Các chủ cửa hàng nên sử dụng màu sắc, cũng như tùy thuộc vào màu của logo thương hiệu sẽ tạo ra sự kết nối cảm xúc cho khách hàng.

Một số hình ảnh đẹp của showroom MG Vũng Tàu được SYDO thi công:

[/vc_column_text][monolit_images_gallery_masonry galleryimgs=”2061,2062,2063,2064,2065,2066,2067,2068,2069,2071,2072,2073,2074,2075,2076,2077,2078,2079,2080,2081″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

 

SYDO CORP[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Bài viết này hữu ích không?

Điểm đánh giá: 5 / 5. Tổng số lượt đánh giá: 102

Không có lượt đánh giá! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Cảm ơn bạn đã đánh giá! Chúc bạn một ngày tốt lành

Theo dõi các mạng xã hội của SYDO để cập nhật thông tin mới nhất!