thiet ke quan cafe sydo corp

Thiết kế quán cafe sang trọng – Hút khách – Dịch vụ thiết kế thi công công trình kinh doanh F&B

F&B là một trong những ngành được các bạn trẻ lựa chọn để tạo dựng sự nghiệp ở Việt Nam. Nhu cầu Ăn – Uống ở Việt Nam hiện nay quá cao. Đến mức rất có khả năng VN lọt Top những nước nhiều quán ăn, quán cafe, trà sữa nhất Thế Giới.

Hơn nữa, khi mà bất kỳ địa điểm nào mở ra cũng có thể xuất hiện trên mạng internet thì một quán có thiết kế đẹp tự nhiên sẽ gây chú ý và được quảng cáo miễn phí.

Tiêu chí thiết kế quán cafe:

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng sống của con người được nâng cao và kéo theo nhu cầu hưởng thụ của con người cũng cao hơn, đòi hỏi mọi không gian phải được trang trí độc đáo hơn, sang trọng hơn, ấn tượng hơn. Bởi vậy, khi quyết định đầu tư kinh doanh quán cafe, khách hàng cần xác định rõ đối tượng khách hàng của quán. Nếu quán bạn ở vị trí thuận lợi, đông dân cư, gần khu vực văn phòng, thì thiết kế quán cafe văn phòng là điều tất yếu.

Có những ngày chạy deadline đến mệt xỉu, thay vì ngồi gò bó trong văn phòng hàng ngày chỉ 4 bức tường cảm thấy bực bội, làm việc không hiệu quả thì việc chọn địa điểm để làm việc càng phải được chú trọng.

Thay vào đó, lâu lâu hãy đổi gió làm việc tại một không gian khác sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết công việc hiệu quả hơn đấy, hãy tìm đến “văn phòng thứ 2” là sự lựa chọn hàng đầu giúp bạn có một không gian làm việc yên tĩnh, thoải mái, đầy đủ tiện nghi để làm việc và nhấm nháp những tách cafe thơm ngon để kích thích sáng tạo trong công việc.

Khác với những quán cafe thông thường, việc thiết kế quán cà phê văn phòng phải được chú trọng thực hiện từng chi tiết. Không gian trong quán cafe văn phòng phải được trang trí sang trọng. Từ ánh sáng, nội thất, vật dụng đến các hình ảnh trang trí phải mang đặc trưng của dân văn phòng.

Điểm đặc trưng của quán cafe văn phòng là không gian không nhất thiết phải rộng thoáng, nhưng cần thiết phải thiết kế với phong cách lịch sự, sạch sẽ kết hợp với ánh sáng vừa phải chiếu riêng biệt vào từng khu vực khác nhau. Và quán thường hoạt động nhiều vào vào buổi sáng hay buổi trưa sau khi nhân viên ăn xong, tụ tập nghỉ ngơi hoặc có thể là nơi gặp gỡ khách hàng. Do đó, một điều không thể quên khi thiết kế nội thất quán cafe văn phòng nữa là khi thi công nội thất cần được trau chuốt tính toán tỉ mỉ trong từng chi tiết: việc sắp xếp bàn ghế, sofa hay salong, công năng đều nhất định phải tạo cảm giác thoải mái nhất, giúp thu hút khách

Hình ảnh sản phẩm thiết kế quán cafe được SYDO CORP thực hiện:

1a 1

2a

3a

4a

5a

6a

7a

8a

9a

1

2

3

4

5

6

7

8

9

CHUAN FB final 1

13

14

12

 

SYDO CORP

Bài viết này hữu ích không?

Điểm đánh giá: 5 / 5. Tổng số lượt đánh giá: 89

Không có lượt đánh giá! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Cảm ơn bạn đã đánh giá! Chúc bạn một ngày tốt lành

Theo dõi các mạng xã hội của SYDO để cập nhật thông tin mới nhất!