123

Trường Mầm Non Quốc Tế Koi Nursery – Quận 8

Trường mầm non Koi Nursery Quận 8 tọa lạc tại Số 2225 Đường Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, Hồ Chí Minh. Chọn triết lý giáo dục Nhân văn, Koi Nursery hướng đến sự toàn diện từ trái tim, trí tuệ, thể chất, tinh thần, tình cảm và kỹ năng, nhằm khai phóng tiềm năng, phát triển thể chất, hạnh phúc tâm hồn, tư duy trách nhiệm và hội nhập quốc tế cho trẻ em Việt Nam. Koi Nursery hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục có tâm và có tầm, trở thành một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trong khu vực.

1 4

2 2

Trường mầm non Koi Nursery Quận 8, thành viên của hệ thống trường mầm non quốc tế KOI về Phương pháp giáo dục Montessori sẽ mang đến cho các bạn nhỏ ở một môi trường giáo dục chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ trong giai đoạn vàng 6 năm đầu đời.

Koi Nursery sở hữu không gian lớn có khu vui chơi trong nhà, khu vui chơi ngoài trời rộng rãi. Đội ngũ giáo viên Montessori được đào tạo chuyên sâu về phương pháp Montessori. Mỗi lớp học đều là một môi trường học tập thú vị với đầy đủ giáo cụ Montessori trực quan, sinh động. Hệ thống phòng học chức năng: phòng Âm nhạc, Mỹ thuật, Ẩm thực, Vận động được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của từng bạn nhỏ.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế 3D và Clip quay thực tế công trình:

4 2

3 3

5 1

6 1

7 1

8 1

9

10

11

12

13

14 1

15 1

16

17

18

19

 

SYDO CORP

Bài viết này hữu ích không?

Điểm đánh giá: 5 / 5. Tổng số lượt đánh giá: 319

Không có lượt đánh giá! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Cảm ơn bạn đã đánh giá! Chúc bạn một ngày tốt lành

Theo dõi các mạng xã hội của SYDO để cập nhật thông tin mới nhất!